‘Tôi Mất 78 £ —Nhưng Tôi Chỉ Có Bằng Cách Yêu Thương Bản Thân Mình, Tại Của Tôi, Trọng Lượng Nặng Nhất’

'Tôi Mất 78 £ —Nhưng Tôi Chỉ Có Bằng Cách Yêu Thương Bản Thân Mình, Tại Của Tôi, Trọng Lượng Nặng Nhất'Tôi đã luôn luôn sống cuộc sống hối tiếc. Ngay cả ở 360 cân, nếu cửa không mở cửa cho tôi, tôi mở chúng bản thân mình. Tôi thường đùa rằng tôi bị rơi qua chúng. Tôi làm việc chăm chỉ để không bao giờ để kích thước của tôi xác định tôi, hoặc những gì tôi đã có khả năng. Tôi không bao giờ quan tâm tới ý kiến của người khác cơ thể của tôi, nếu họ có một vấn đề với kích thước của tôi, đó là một sự phản ánh về họ, không phải tôi.

Sau đó, trong năm 2015, cả hai của cha mẹ tôi đã nhập viện cùng một lúc. Mẹ tôi đã có một trở ngại quá lớn quanh trái tim, mà các bác sĩ cho biết cô đã may mắn để có thức dậy sáng hôm đó. Toàn bộ kinh nghiệm của tôi chết của chính mình rất thực tế, rất nhanh. Lần đầu tiên tôi tự nhủ, “Mày sẽ chết một ngày,” và tôi thừa nhận tôi không thể đi từ bãi để xe của mẹ tôi đặt cạnh giường, vào bệnh viện mà không dừng lại từ đau đớn.

Tại thời điểm này, tất cả những đau nhức mà đi kèm với trọng lượng của tôi—ra khỏi giường, đau lưng liên tục gây ra cho tôi để nhìn cho ghế ngay khi tôi bước vào bất kỳ phòng—bọt bề mặt. Tôi không bao giờ thực sự dừng lại để xem xét làm thế nào kích thước của tôi đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, thể xác hay tình cảm.

Tôi biết tôi đã phải làm một cái gì đó. Tôi không biết nó là cái gì, nhưng tôi biết thì cần phải có thêm trong cuộc sống của tôi. Tôi đã thực hiện một ý thức quyết định không để bị điên hay thất vọng hay nhìn vào quá khứ là lãng phí năm; các lựa chọn tôi thực hiện trong cuộc sống của tôi đã cho tôi để thời điểm đó. Tôi biết rằng nếu tôi sẽ di chuyển về phía trước, nó đã được dẫn dắt bởi tình yêu lớn cho bản thân mình. Tôi biết tôi là có giá trị hơn và tin ở bản thân mình đang ở lòng tốt và lòng thương. Sẽ không có sự phán xét và không xấu hổ, chỉ muốn di chuyển về phía trước và sống một cuộc sống đã được thêm nhiều khu vực và lành mạnh hơn từ trong ra ngoài.

TÌM “CÁI GÌ KHÁC”TÌM "CÁI GÌ KHÁC"

Và vì vậy, tôi bắt đầu chậm, đôi khi tàn bạo (nhưng luôn luôn đẹp) quá trình học làm thế nào tôi đã nhận được đến thời điểm này trong đời tôi. Tất cả điều này sh*t mà tôi chưa bao giờ thực sự được coi là, thứ mà rất nhiều người của chúng tôi không bao giờ thực sự muốn nghĩ về.

Tôi tự hỏi, “Gì là tình cảm của tôi đối phó cơ chế? Những gì là của tôi, mối quan hệ với bản thân mình và cơ thể của tôi như thế nào? Và tại sao tôi làm cùng một sai lầm trong tất cả các cá nhân của tôi, mối quan hệ?”

Đó không phải là về soi mói hơn tôi, “sai sót” hoặc “chỉnh sửa” bản thân mình. Tôi đã không bị hỏng, tôi chỉ là sai lầm. Nó là về để cho đi của tất cả mọi thứ mà không phải dành cho tôi từ một quan điểm tình cảm. Đó bao gồm mọi thứ, từ khốn mối quan hệ với kẻ biến thực phẩm để điền vào lo lắng khoảng trống. Nếu là tôi sẽ trở thành một người khỏe mạnh, nó sẽ phải là một 360 độ tiếp cận.

PHÁ VỠ THÓI QUEN XẤU

Ví dụ, tôi nhận ra rằng tôi đã ăn để tránh cảm giác cô đơn trong sự yên tĩnh những khoảnh khắc của cuộc sống của tôi. Ăn cả một túi của caramel bỏng ngô pho mát—nếu không phải nấu ăn cho mình một bữa ăn vào lúc nửa đêm để ăn một mình trên giường—được không hiếm. Tôi phát hiện ra rằng tôi đã có thói quen của việc kinh doanh cho bản thân mình, vì thế mà tôi không phải ở một mình với những suy nghĩ của tôi và cảm xúc. Ngay cả một cái gì đó đơn giản như là ngồi trên ghế, và không làm gì trong 15 phút là một thách thức lớn đối với tôi. Nó có vẻ đơn giản, nhưng nó đã đưa tôi tháng trước tôi đã có thể thực sự làm cho nó dài đó mà không nhìn cho phiền nhiễu.

Đây không phải là về một chế độ ăn hay đuổi con số trên một quy mô. Thay vào đó, nó đã về việc trở thành một lớn hơn và lành mạnh hơn phiên bản của Sarah.

Tôi bắt đầu làm việc với một huấn luyện để tìm hiểu về dinh dưỡng và cho thêm thể vào cuộc sống của tôi. Tôi tin rằng đó là không có thứ gì là thực phẩm tốt hay xấu, thức ăn, chỉ là những gì chúng tôi quyết định đặt trong cơ thể chúng ta. Và tôi đã học được rằng tôi là một thằng đần ninja trong đào tạo! Đào tạo sức mạnh thực sự đã giúp tôi tìm hiểu để đánh giá cao cơ thể của tôi, tôi thích ý tưởng rằng tôi nhận được mạnh mẽ—tôi thích cảm giác đó thế nào trong cơ thể của tôi và linh hồn. Tôi yêu mà tôi có chân báo chí 650 £ và đó tôi biết tôi sẽ đạt được một ứng trong tương lai.

Tôi muốn kickbox, và tôi không sợ là vụng về, hoặc hút vào những thứ mới. Điều quan trọng là tôi hiện và cố gắng. Tôi sẽ không bao giờ cảm thấy xấu hổ cho cần phải có những điều chậm và thay đổi. Cơ thể của tôi là một xinh đẹp và mạnh mẽ—không có vấn đề tôi ở đâu trong cuộc hành trình của tôi.

TỰ TÌNH YÊU LÀ NGUYÊN NHÂN, KHÔNG PHẢI LÀ KẾT QUẢ CỦA VIỆC GIẢM CÂNTỰ TÌNH YÊU LÀ NGUYÊN NHÂN, KHÔNG PHẢI LÀ KẾT QUẢ CỦA VIỆC GIẢM CÂN

Vì vậy, đến nay, 14 năm sau khi quyết định phải thử cái gì đó mới, tôi đã mất 78 £ và trở về chín pao của cơ bắp. Khi người ta hỏi tôi bao nhiêu tôi đã mất, tôi nói với họ, và sau đó tôi nói, “Vâng, nhưng hỏi anh cảm THẤY thế nào!”

Tôi đo sự tiến bộ của tôi trong không quy mô chiến thắng. Giống như có thể đi qua hai chân của tôi nữa. Hoặc nhìn thấy bộ phận phụ nữ của tôi. Tôi có thể đi vào một phòng và không tìm một cái ghế. Tôi có thể bay trên máy bay mà không cần lo lắng. Đây là những điều đó không thể được đo bằng con số. Anh biết gì khác tôi có thể làm gì? Ăn khi tôi đói và không phải khi tôi đang lo lắng. Tôi có thể xác định mối quan hệ tích cực và đi bộ từ những cái đó là âm mà không có một cái nhìn thứ hai—bởi vì tôi biết làm thế nào để tôn vinh bản thân mình bây giờ. Tôi đang học làm thế nào để làm việc đó mỗi ngày.

GẮN BÓ VỚI NÓ

Tôi đã dữ dội lòng biết ơn và đánh giá cao cho cơ thể tôi đã phải bây giờ, và tôi biết rằng nó sẽ tiếp tục thay đổi và trở nên mạnh mẽ hơn. Tôi cũng học được đó đang hối tiếc về cơ thể của tôi là rất khác nhau hơn là biết ơn cho nó. Tôi biết ơn mỗi ngày là cơ thể của tôi mang lại cho tôi cơ hội để làm việc trên một lớn hơn, hoàn thành phiên bản của mình rằng tôi là một ngày trước.

Làm việc tới đó cân bằng đã làm cho tôi vui mừng hơn về cuộc sống của tôi hơn bao giờ hết. Cuộc hành trình này là tất cả về việc khám phá Sarah. Vinh danh cô đã được và người cô sẽ tiếp tục trở thành. Và tôi hoàn toàn đi giày cao gót trong tình yêu với cô. Sai sót và tất cả.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *