Là Gì Ăn Chay Bắt Chước Ăn—Và Nó Có Thể Giúp Anh Giảm Cân?

Nếu bạn đã bao giờ ăn kiêng để giảm cân, bạn biết đói nghĩa là phần tệ nhất. Nó không chỉ làm cho bạn gắt gỏng, đói tất cả thời gian trong tên của giảm cân thường nổ phía sau khi hạnh phúc giờ đi gọi điện thoại hoặc khi con lừa ngày biến thành một tuần. Một con người chỉ có quá nhiều sức mạnh ý chí, amiright?

Vì vậy, khi chúng tôi nghe nói có một kế hoạch được gọi là người ăn Chay bắt Chước Ăn đã nhận được rất nhiều buzz cho nó năm ngày một tháng ăn chay kế hoạch, chúng tôi đã phải tìm hiểu cho mình nếu điều đó là bất hợp pháp. Sau tất cả, “ăn chay” về cơ bản là mã cho mình chết đói. Không bueno.

Cộng với nghiên cứu cho thấy rằng mạnh cắt giảm lượng calo có thể làm chậm quá trình trao đổi chất và lực lượng của cơ thể vào “chế độ đói,” làm cho nó khó khăn hơn cho anh giảm cân và giữ cho nó đi.

Tuy nhiên, điều này ăn thúc đẩy ý tưởng của “ăn chay với thực phẩm.” Điều đó có nghĩa là ăn nhỏ bữa ăn mà anh mua từ công ty chỉ cho năm ngày một tháng, để thay đổi cơ thể của bạn thành một người ăn chay nước mà không hoàn toàn bỏ thức ăn.

Ăn chay bắt Chước Ăn người hâm mộ thề của nó, nhưng đây là kế hoạch vn—hay thậm chí còn an toàn? Các chuyên gia cân nhắc.

Nó Hoạt Động Thế NàoNó Hoạt Động Thế Nào

Ăn Chay bắt Chước Ăn được dựa vào nghiên cứu từ tuổi Thọ Viện tại Đại học California—đặc biệt, một nghiên cứu đăng trong những tạp chí Di chuyển Hóa, mà thử làm thế nào men phản ứng khi bị tước đoạt phẩm cho một khoảng thời gian ngắn. Các tác giả nghiên cứu tìm thấy men đó thực sự đã có một cuộc sống lâu hơn tuổi khi bị tước đoạt phẩm. Trong vài năm, các nhà nghiên cứu sau đó chạy tương tự các thí nghiệm với những con chuột và cuối cùng con người. Ở gần đây nhất nghiên cứu của người 19 tuổi, để 75 trên một nhịn ăn, các tác giả nghiên cứu cho thấy những người đã đi vào một nhịn ăn năm ngày một tháng trong một khoảng ba tháng mất cân và đã giảm rủi ro của họ của bệnh tim.

Một trong những nhà nghiên cứu trong các ban đầu nghiên cứu men, Jeff Longo, Tiến sĩ đã để phát triển ăn Chay bắt Chước Ăn đó là xu hướng ngày hôm nay.

Đây là cách tiến hành kế hoạch hoạt động: bước đầu tiên là để điền vào một 10-câu hỏi đánh giá về sức khỏe tuổi dị ứng thực phẩm, thuốc, và nhiều hơn nữa. Sau đó, nếu bạn đi, bạn có thể mua được đóng gói trước, dựa trên thực vật, ít đường, ít đạm, ít calo bữa ăn. Họ bắt đầu ở $299 mỗi năm ngày. Trên ăn Chay bắt Chước Ăn, bạn sẽ tiêu thụ giữa 1,100 calo vào ngày đầu tiên, và 750 calo trong hai ngày qua năm. Bữa ăn là một kích thước phù hợp với tất cả, theo đến trang web của họ. Nếu anh không vượt qua các đánh giá, bạn đang hướng đến nói chuyện với bác sĩ về việc bắt đầu kế hoạch. Một bác sĩ có thể đặt nó cho bạn và theo dõi sức khỏe của chế độ ăn uống.

Thức Ăn

Sau ngày năm trên ăn Chay bắt Chước chế độ Ăn uống, theo dõi được khuyến khích bắt đầu nới lỏng vào bình thường của họ thói quen ăn qua ngày, bảy, theo trang web của công ty. ProLon, các công ty sau chế độ ăn uống, nói rằng khoảng thời gian ăn chay “cho phép của cơ thể để kích hoạt một tập hợp các biện pháp bảo hộ đó cơ thể phát triển trong sự lựa chọn tự nhiên, khi thức ăn khan hiếm và không dễ dàng để tìm và cửa hàng.” Ăn chay thời gian cũng “cho phép của cơ thể để tối ưu của nó, hiệu suất, trẻ hóa tế bào của nó, và phát triển mạnh dưới hoàn cảnh như vậy.” Vì vậy, có đó.

Theo đến trang web của họ, các bạn ăn thức ăn trên này bao gồm kế hoạch của món súp xoăn bánh bổ sung, năng lượng quán bar, và nhà máy dựa trên năng lượng đồ uống.

Nó Sẽ Giúp Anh Giảm Cân?Nó Sẽ Giúp Anh Giảm Cân?

Beth Warren, R. D. N., người sáng lập của Beth Warren dinh Dưỡng và tác giả của cuộc Sống một cuộc Sống Thực Với Thực Phẩm, nói rằng lượng calo vào năm ngày “nhanh” cũng là dưới sự tối thiểu yêu cầu cô sẽ kê toa cho bệnh nhân của mình.

Tuy nhiên, nó chắc chắn có thể để mất cân chế độ ăn này trong thời gian ngắn, ông Scott Keatley, R. D., của Keatley dinh Dưỡng Y tế Trị liệu. “Đối với những người đang thừa, giảm cân bằng cách năm tới 10 phần trăm đã được chứng minh để làm tất cả mọi thứ chế độ ăn này tuyên bố,” ổng nói vậy. Keatley nói rằng giảm điện năng lượng bằng cách này có nhiều tạo ra một hormetic hiệu ứng đó làm cho cơ thể của bạn nên mạnh mẽ hơn khi giảm trọng lượng cơ thể và béo.

Nhưng, tất nhiên, bất cứ lúc nào anh đi trên một calorie-hạn chế, bạn đang đi đến giảm cân—ít nhất là trong thời gian ngắn. Như trong thời gian dài, New York dựa trên R. D. Jessica trí theo nói đi siêu-ít calo cho năm ngày một tháng, trên ăn Chay bắt Chước Ăn là có lẽ không phải rất hữu ích cho giảm cân. “Trong khi nó có thể giúp ai đó gặp gỡ giảm cân của họ, mục tiêu trong thời gian ngắn, tôi quan tâm nhiều hơn về lâu dài hành vi khía cạnh của ai đó tìm cách để giảm cân,” bà nói. Đó là bởi vì sau chương trình này không dạy cho người ăn kiêng sự thay đổi lối sống cần thiết để giúp họ giảm trọng lượng riêng của họ và duy trì nó theo thời gian, như kế hoạch bữa ăn, nấu ăn tại nhà, nghe bạn đói và đầy những dấu hiệu, và bạn khẩu phần.

Khăn cho thấy rằng nếu một người nào đó đã để nhanh chóng cho năm ngày một tháng để duy trì sự cân họ muốn, có thể có một số “vấn đề” với chế độ ăn của họ cần được giải quyết.

Warren đồng ý. “Đáng kể hạn chế calo một mình có thể gây ra mất cân đối với một số người,” bà nói. “Tuy nhiên, ăn nói rằng khác 25 tháng, mỗi tháng, mọi người có thể ăn những gì họ muốn, mà chắc chắn sẽ làm việc với những lợi ích.”

Phán QuyếtPhán Quyết

Đừng mong đợi ăn Chay bắt Chước để cung cấp cho bạn lâu dài kết quả. Nếu giảm cân và duy trì rằng mục tiêu cân là mục tiêu chính của bạn, các chuyên gia khuyên lấy một cái nhìn gần hơn, tổng thể của bạn thay vì ăn uống, và tìm ra nơi anh có thể làm cho lựa chọn thông minh hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *