5 Hàng Ăn Hộp Đó Sẽ Giúp Anh Giảm Cân

Chúng ta có được nó, cậu đang bận. Trong thực tế, chúng tôi tin rằng toàn bộ cuộc sống làm việc cân bằng điều không thật sự khả thi.
Nhưng khi bạn đang cố gắng để giảm cân, downing một cái bát của Buổi và gọi đó là một đêm không phải là một lựa chọn tốt. Và chưa hết, gọi vào bên trong của bạn Bobby lột da chỉ là sẽ không xảy ra đôi khi. Đó là nơi đăng ký cho một bữa ăn-dịch vụ giao hàng có thể là siêu-hữu ích cho những cố gắng giảm cân. Bữa ăn bộ dụng cụ có bạn trong các thói quen của kế hoạch trước và nấu bữa ăn của bạn, một cố gắng và thật sự giảm cân chiến lược, nói Samantha Cassetty, R. D., một dinh dưỡng tư vấn và truyền thông tư vấn.
Nhưng không phải là tất cả các chương trình sinh ra đều bình đẳng, đặc biệt là khi nó đến, để cố gắng giảm cân. Vì vậy, trước khi anh bắt đầu bữa ăn gửi đến trước cửa nhà của bạn, bạn cần phải tìm ra đó là tốt nhất cho các mục tiêu của bạn. Ở đây, chúng tôi đưa bạn đầu năm dịch vụ cho giảm béo—tất cả đều là đóng gói với các thành phần để giữ cho bạn đầy đủ lâu hơn.

XIN CHÀO TƯƠIXIN CHÀO TƯƠI

Được biết đến như các đơn giản dễ dàng để làm theo lựa chọn của các bữa ăn-dịch vụ giao hàng, xin Chào Tươi cũng rất giảm cân có ý thức. “Nhân viên của họ chuyên gia đánh giá các bữa ăn trước khi chúng được đưa vào menu để đảm bảo họ đều khỏe mạnh và cân bằng,” nói Leah Kaufman, R. D. C. D. N. Với mỗi món ăn được thấp natri và dầu và đi kèm với một nhãn dinh dưỡng có thể được tìm thấy trên trang web của họ. Biết thông tin đó có thể giúp bạn ở trong thích hợp lượng calo mỗi ngày tốt nhất để theo kịp với các mục tiêu giảm cân—sau tất cả, giảm béo thường đi xuống để calo trong so với năng lượng.

ĐẦU BẾP MUỐN

-Tên đầu bếp (như Alex Guarnaschelli, cho tất cả các bạn Nhỏ người hâm mộ) và chăm sóc chuyên gia nhập lực lượng để tạo ra công thức nấu ăn được giảm cân thân thiện và, bằng chứng. Thêm vào đó, các công ty cũng hợp tác với các người Mỹ bệnh nhân Tiểu đường Hiệp hội và Atkins để thuê bao có thể tạo ra sức khỏe-cụ thể bữa ăn như vậy, ít đường món ăn trung chủ yếu vào protein, Kaufman nói. Một trong Kaufman yêu thích của bạn lựa chọn là ba-cốc gà với jasmine gạo công thức, mà là thấp natri và có một phần nhỏ của kali. Đó bên nhỏ của gạo là tuyệt vời cho việc giảm cân vì nó ngăn chặn đường trong máu của bạn từ tăng và bị rơi, gây thèm sau đó và làm giảm cân lâu dài khó khăn.

MÀU TÍM CÀ RỐTMÀU TÍM CÀ RỐT

Người ăn chay (hoặc những người tìm cách kết hợp một rất nhiều rau vào cuộc sống của họ), bước lên ngay! Màu tím cà Rốt hoàn toàn bữa ăn chay-dịch vụ giao hàng, tạo ra khỏe mạnh, dựa trên cây trồng công thức nấu ăn mà là tuyệt vời để giảm cân, đặc biệt là bởi vì các món ăn của họ luôn đóng gói với sợi từ sản xuất. Và tất cả những sợi có nghĩa là mày sẽ thấy lâu hơn đầy đủ hơn. Mỗi bữa ăn đi kèm với thông tin dinh dưỡng (chìa khóa ở trên đường) và phục vụ ít nhất hai người. Và nếu bạn đang nấu ăn cho một, mà lại cho bạn một cân bằng bữa trưa cho tới ngày, nói Sharon Palmer, R. D. N., nhà máy hỗ trợ dinh dưỡng và tác giả của nhà Máy hỗ Trợ cho cuộc Sống.

XANH ĐẦU BẾP

Này MỸ chứng nhận hữu cơ bữa ăn kit cung cấp nhiều lựa chọn cho nhiều loại khác nhau nhu cầu ăn uống và sở thích: chay tạp động vật ăn thịt, ăn miễn phí, và cổ. Nhiều món ăn đi trước khi làm nước sốt và gạc, mà có thể là một tiết kiệm thời gian. Nhưng họ cũng có thể có hại cho bạn hành trình giảm cân. Vì vậy, Kaufman cho thấy quét các sự kiện dinh dưỡng cho các đường nội dung trong bữa ăn của bạn, như băng thường đóng gói này giảm cân kẻ phá hoại. Và nếu như nước sốt không phải là quan trọng, sau đó cắt nó để tiết kiệm năng lượng. Nhưng như một cả, Kaufman cho dịch vụ này cô dinh dưỡng dấu của chính vì có một loạt các kế hoạch là “phù hợp với mọi người là nhu cầu ăn uống và hạn chế,” tất cả trong khi đang tương đối thấp natri cao protein, và nạp với khỏe mạnh, hẳn chất béo như dầu ô liu.

VEESTROVEESTRO

Không giống như các hộp ăn dịch vụ trên danh sách này, Veestro cung cấp chuẩn bị bữa ăn. Nhưng chỉ vì cháu không cần phải TỰ cắt và sauteeing, nó không có nghĩa là những bữa ăn không tốt cho mục tiêu giảm cân. Họ đang thực sự là một địa ngục của một bước lên từ phía đông, món tìm thấy trong tủ lạnh lối đi, ông Palmer. “Họ có nhà máy, dựa bữa ăn là trung bình trong năng lượng và tuyệt vời để giảm cân,” bà nói. Kể từ khi họ đang đóng gói và sẵn sàng cho các micro, Veestro là món ăn cơ bản là kiểm soát lượng calo, làm cho nó dễ dàng hơn cho anh phải theo dõi của cal lượng và tập trung vào vấn đề. Veestro bữa ăn cũng khá cân bằng, đặc biệt là đối với veggie-trung tâm ẩm thực (mà có thể nặng trên tinh bột), cho bạn chất dinh dưỡng bạn cần phải ở lại lâu hơn đầy đủ hơn. Palmer ghi chú rằng công thức nấu ăn như đậu lăng bánh mì thịt với rau quả đóng gói với sợi và bao gồm protein, ngũ cốc và rau mà không tải trên cal. Một kỹ năng? Veestro cũng cung cấp ba bữa ăn khác nhau dịch vụ giao hàng tập trung hoàn toàn trên giảm cân. Cha-ching.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *